Ultima – Chai xịt nano chăm sóc xe trong chương trình Lan Tỏa Sống Xanh cùng 30DAY

Công ty 30DAY là nhà phân phối độc quyền Chai xịt Nano chăm sóc xe Ultima, đồng hành cùng chương tình Lan tỏa sống xanh

 

Thương hiệu chăm sóc xe ôtô phân khúc cao cấp

Là thương hiệu chăm sóc ô tô phân khúc cao cấp của Premium Finish Care, Florida, Hoa Kỳ.

Thành lập 1989, Premium Finish Care chuyên về lĩnh vực chăm sóc ô tô và du thuyền. Các sản phẩm của Premium Finish Care từng giành nhiều giải vàng tại các cuộc thi Car Show và Boat Shown tại Miami.

Khác biệt với thị trường hóa chất ô tô, vốn là các sản phẩm hóa học có hàm lượng chất ăn mòn, chất độc hại cao. Ultima sở hữu công nghệ Nano độc quyền: Polycharger để tạo nên các Sản phẩm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên.

Sản phẩm cũng đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn Sức khỏe và Môi trường tại Mỹ, tự hào với nhãn xanh môi trường Eco-Friendly:

Không chứa thành phần độc hại, gây ung thư

An toàn sức khỏe lao động

Thân thiện với môi trường

Chai xịt nano chăm sóc xe Ultima

chai-xit-nano-cham-soc-xe-ultima

Waterless Wash, là phương pháp làm sạch xe bằng bình xịt và khăn lau. Khởi nguồn từ việc chăm sóc xe tại triển lãm ô tô rồi trở thành lựa chọn tiện lợi để chăm sóc xe gia đình. Sản phẩm có thể dùng tốt cho cả xe máy và xe đạp.

Chai xịt nano chăm sóc xe Ultima được bình chọn là sản phẩm Waterless Wash yêu thích nhất tại Autogeek, diễn đàn quy tụ các chuyên gia chăm sóc xe hàng đầu tại Mỹ.

ultima-co-che-lam-sach

 

Hóa chất rửa xe thông thường có chứa Axit Flohydric (HF) dễ dàng đánh tan chất bẩn, nhưng lâu dài sẽ ăn mòn sơn xe.

Trong khi đó, sản phẩm này sử dụng công nghệ độc quyền Nano Polycharger, thẩm thấu vào khe kẽ để tách chất bẩn ra đồng thời tạo 1 lớp màng nano kháng nước, kháng bụi và chống xước giúp sơn xe trở nên bóng hơn, kính xe trong hơn.

30DAY – Nhà phân phối độc quyền 

Công ty cổ phần 30DAY được thành lập với mục tiêu ứng dụng đồng thời chuyển đổi số và chuyển đổi xanh trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

30DAY mong muốn người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận những công nghệ tân tiến nhất của Thế giới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Lựa chọn giải pháp tiện lợi hơn, chất lượng hơn. An toàn cho sức khỏe. Tiết kiệm thời gian xã hội. Bền vững cho môi trường.

30DAY hân hạnh là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam của ULTIMA, sản phẩm chăm sóc ô tô đến từ Mỹ.

Chương trình Lan tỏa sống xanh cùng Ultima và 30DAY

ultima-ket-qua-cham-soc-nano-xe

Nền tảng số Lan tỏa sống xanh ra đời nhằm ghi nhận và tôn vinh lối sống xanh. Từng thay đổi nhỏ của mỗi cá nhân được tổng hợp thành những chuyển đổi lớn cho cộng đồng.

Lan tỏa sống xanh do CLB SV Khoa Môi trường, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH QG Hà Nội khởi xướng với nhiều chủ đề dự kiến. Mỗi chủ đề có những hoạt động với mục tiêu cụ thể để đạt được.

Chủ đề hiện nay là 1 triệu Lít Nước sạch, do Công ty Cổ phần 30DAY bảo trợ và đồng hành giới thiệu đến cộng đồng về công nghệ chăm sóc ô tô tân tiến của Mỹ.

Ứng dụng Nano-Polyme trong việc làm sạch và bảo vệ bề mặt. Không sử dụng nước, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Hướng dẫn đăng ký

Các tình nguyện viên sẽ mang đến trải nghiệm miễn phí về sản phẩm, lối sống xanh trong khu vực nội thành Hà Nội nhằm thay đổi thói quen cộng đồng. Chỉ cần bấm đăng ký tham gia, chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm chăm sóc xe hiệu quả tối ưu, hướng tới bảo vệ môi trường bền vững. 30DAY kêu gọi tất cả các bạn tham gia phong trào chăm sóc xe hơi theo một quỹ đạo xanh hơn, lối sống xanh hơn.

Vừa tiết kiệm thời gian, vừa an toàn cho sức khỏe là một trong những mục tiêu Lan Tỏa Sống Xanh muốn lan tỏa giá trị sống xanh, sống sạch đến cộng đồng. Hãy tham gia đăng ký chăm sóc xe miễn phí ngay tại đây: