CÔNG TY CỔ PHẦN 30DAY – NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN TẠI VIỆT NAM CỦA ULTIMA

Waterless Wash là phương pháp làm sạch xe bằng bình xịt và khăn lau. Khởi nguồn từ việc chăm sóc xe tại triển lãm ô tô rồi trở thành lựa chọn tiện lợi để chăm sóc xe gia đình. Sản phẩm có thể dùng tốt cho cả xe máy và xe đạp. Ultima được bình chọn là sản phẩm Waterless Wash yêu thích nhất tại Autogeek, diễn đàn quy tụ các chuyên gia chăm sóc xe hàng đầu tại Mỹ.

chai-xit-nano-cham-soc-xe-ultima-30day

Về 30DAY

Công ty cổ phần 30DAY tự hào là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Ultima Waterless Wash tại Việt Nam, cũng là đơn vị đi tiên phong trong giải pháp chăm sóc vệ sinh xe không dùng nước. Chúng tôi mong muốn người tiêu dùng Việt Nam dễ dàng tiếp cận những công nghệ tân tiến nhất của Thế giới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống. Lựa chọn giải pháp tiện lợi hơn, chất lượng hơn. An toàn cho sức khỏe, tiết kiệm thời gian xã hội, bền vững cho môi trường.

30DAY ra đời với cam kết giảm tối đa việc lãng phí nguồn nước và tiết kiệm hàng triệu lít nước mỗi năm cho nhân loại bằng giải pháp VỆ SINH CHĂM SÓC XE KHÔNG DÙNG NƯỚC, an toàn với sản phẩm ULTIMA WATERLESS WASH. 30DAY kêu gọi tất cả mọi người tham gia phong trào chăm sóc xe hơi theo một quỹ đạo xanh hơn, lối sống xanh hơn, cùng Lan Tỏa Sống Xanh hoàn thành mục tiêu tiết kiệm 1 triệu lít nước sạch.

Chương trình Lan tỏa sống xanh cùng Ultima và 30DAY

ultima-ket-qua-cham-soc-nano-xe

Nền tảng số Lan tỏa sống xanh ra đời nhằm ghi nhận và tôn vinh lối sống xanh. Từng thay đổi nhỏ của mỗi cá nhân được tổng hợp thành những chuyển đổi lớn cho cộng đồng.

Lan tỏa sống xanh do CLB SV Khoa Môi trường, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH QG Hà Nội khởi xướng với nhiều chủ đề dự kiến. Mỗi chủ đề có những hoạt động với mục tiêu cụ thể để đạt được.

Chủ đề hiện nay là 1 triệu Lít Nước sạch, do Công ty Cổ phần 30DAY bảo trợ và đồng hành giới thiệu đến cộng đồng về công nghệ chăm sóc ô tô tân tiến của Mỹ. Ứng dụng Nano-Polyme trong việc làm sạch và bảo vệ bề mặt. Không sử dụng nước, an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Hướng dẫn đăng ký

Các tình nguyện viên sẽ mang đến trải nghiệm miễn phí về sản phẩm, lối sống xanh trong khu vực nội thành Hà Nội nhằm thay đổi thói quen cộng đồng. Chỉ cần bấm đăng ký tham gia, chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm chăm sóc xe hiệu quả tối ưu, hướng tới bảo vệ môi trường bền vững. 30DAY kêu gọi tất cả các bạn tham gia phong trào chăm sóc xe hơi theo một quỹ đạo xanh hơn, lối sống xanh hơn.

Vừa tiết kiệm thời gian, vừa an toàn cho sức khỏe là một trong những mục tiêu Lan Tỏa Sống Xanh muốn lan tỏa giá trị sống xanh, sống sạch đến cộng đồng. Hãy tham gia đăng ký chăm sóc xe miễn phí ngay tại đây: