Lan Tỏa Sống Xanh – Cùng “xế yêu” bảo vệ môi trường

lan-toa-song-xanh

Nền tảng số Lan Tỏa Sống Xanh

Nền tảng số Lan tỏa sống xanh ra đời nhằm ghi nhận và tôn vinh lối sống xanh. Từng thay đổi nhỏ của mỗi cá nhân được tổng hợp thành những chuyển đổi lớn cho cộng đồng.

Lan tỏa sống xanh do CLB SV Khoa Môi trường, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐH QG Hà Nội khởi xướng với nhiều chủ đề dự kiến. Mỗi chủ đề có những hoạt động với mục tiêu cụ thể để đạt được. Chủ đề hiện nay là 1 triệu Lít Nước sạch.

Nước sạch

Bề mặt trái đất có 70% là nước nhưng phần con người có thể tiếp cận và sử dụng được chỉ chiếm không đầy 3:1.000.000.

Nước là nguồn tài nguyên vô giá đang dần bị ô nhiễm bởi hoạt động của con người.

Hiện nay, 30% dân số thế giới không được tiếp cận với nước sạch. *UNICEF, 2017

Trung bình cứ 30 giây có 1 trẻ sơ sinh tử vong vì thiếu nước sạch và ô nhiễm môi trường. *WHO, 2019

Việt Nam cũng đang đối mặt với tình trạng ô nhiễm nước nghiêm trọng. Ngay tại thủ đô Hà Nội, gần 3 triệu dân không có nước sạch. *Báo cáo Môi trường quốc gia, 2012

30DAY với chủ đề Lan Tỏa Sống Xanh: 1 triệu lít nước sạch

Với những người sở hữu ô tô, việc thường xuyên mang xe đi rửa không có gì là xa lạ. Thế nhưng liệu bạn có biết rằng mỗi lần rửa ô tô theo cách truyền thống tiêu tốn 300-400 lít nước, còn với xe máy là 100 lít nước? Không chỉ vậy sự phát triển tràn lan của các cửa hàng rửa xe vỉa hè sử dụng hóa chất độc hại không chỉ lãng phí tài nguyên nước, gây ô nhiễm môi trường, mà còn làm xấu đi cảnh quan đô thị.

rua-xe-via-he

Vì lý do đó, chủ đề “1 triệu Lít nước sạch” do Công ty Cổ phần 30DAY bảo trợ và đồng hành với mục tiêu ghi nhận và tôn vinh lối sống xanh của người tiêu dùng. Từng thay đổi nhỏ của mỗi cá nhân được tổng hợp thành những chuyển đổi lớn cho cộng đồng.

Đến với Lan tỏa sống xanh, bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ Nano độc quyền đến từ sản phẩm Ultima Waterless Wash, phương pháp làm sạch xe KHÔNG CẦN NƯỚC.

Khác biệt với thị trường hóa chất ô tô, vốn là các sản phẩm hóa học có hàm lượng chất độc hại cao, khi sử dụng lâu dài sẽ ăn mòn sơn xe. Ultima sở hữu công nghệ Nano độc quyền: Polycharger để tạo nên các Sản phẩm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên. Ultima đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn Sức khỏe và Môi trường tại Mỹ, tự hào với nhãn xanh môi trường Eco-Friendly.

banner-lantoasongxanh-30day-ultima

Ultima – sản phẩm thân thiện với môi trường và sức khỏe con người

Bằng việc sử dụng sản phẩm này, bạn đang là người đóng góp vào việc tiết kiệm nước! Chỉ cần bấm đăng ký tham gia, chúng tôi sẽ mang đến trải nghiệm chăm sóc xe hiệu quả tối ưu, hướng tới bảo vệ môi trường bền vững. 30DAY kêu gọi tất cả các bạn tham gia phong trào chăm sóc xe hơi theo một quỹ đạo xanh hơn, lối sống xanh hơn.

Vừa tiết kiệm thời gian, vừa an toàn cho sức khỏe là một trong những mục tiêu Lan Tỏa Sống Xanh muốn lan tỏa giá trị sống xanh, sống sạch đến cộng đồng. Hãy tham gia đăng ký chăm sóc xe miễn phí ngay tại đây: